Công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

Công văn nhập cảnh cho người nước ngoài
5 (1) vote

Bạn xin công văn nhập cảnh làm gì? Nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích gì? Không phải chỉ có người muốn nhập cảnh mới suy nghĩ những vấn đề liên quan đến việc nhập cảnh cho mình thôi đâu, bạn cần phải tìm hiểu những vấn đề có thể sẽ được hỏi khi đề đơn xin công văn tại cục quản lý xuất nhập cảnh nữa kìa, hãy tìm hiểu kĩ thông tin cho mình.

Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài thật ra không khó, chỉ cần có đầy đủ thông tin cần thiết theo quy định là được, hãy tìm hiểu và chuẩn bị ngay hồ sơ cần có.

Người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam theo diện làm việc hoặc công tác, có thể xin công văn 1 tháng hoặc 3 tháng nhiều lần để đi lại tại Việt Nam.

Tùy vào các quốc tịch khác nhau khi nhập cảnh vào Việt Nam sẽ cần xuất trình các loại giấy tờ khác nhau. Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn hồ sơ và thủ tục thì vậy hãy tham khảo thông tin bên dưới nhé.

Làm công văn xin nhập cảnh cũng cần có bảo lãnh. Người nước ngoài phải có bảo lãnh của cơ quan, tổ chức hoặc cá nhân ở Việt Nam đề đơn mới có thể thuận lợi trong việc nộp hồ sơ.

Đơn đương tại Việt Nam cần chuẩn bị:

 1. Hồ sơ, lý lịch công ty, cơ quan, tổ chức hoặc người bảo lãnh
 2. Đơn đề nghị cấp công văn nhập cảnh
 3. Cung cấp lý lịch cá nhân của người nước ngoài
 4. Trình bày lý do bảo lãnh nhập cảnh
 5. Thời gian nhập cảnh dự kiến

Người nước ngoài xin công văn cần chuẩn bị:

 1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn
 2. Hình thẻ
 3. Điền tờ khai xin công văn
 4. Lý do, mục đích đến Việt Nam, giấy tờ chứng minh
 5. Chứng minh thư bản gốc
 6. Các loại giấy tờ khác khi được yêu cầu

Hãy nắm bắt đầy đủ thông tin cần có cho hành trình của mình, bạn cần được tư vấn thêm nếu không đủ kinh nghiệm, liên hệ với đại lý vé chúng tôi khi cần.

Xem thêm: