Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
5 (1) vote

Có thể nói, ngoại trừ visa và thẻ tạm trú, để đến được Việt Nam, bạn cũng cần có công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài trong một số trường hợp nhất định.

Có rất nhiều trường hợp người nước ngoài muốn xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho mình nhưng không có nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như nhanh chóng nắm bắt những thông tin, chính vì vậy, bạn thường tốn khá nhiều chi phí cho việc nhờ đến những dịch vụ xin giúp cho mình.

cong-van-nhap-canh

Người nước ngoài muốn xin được công văn để nhập cảnh phải có người Việt đứng ra bảo lãnh và hoàn tất mọi thủ tục gửi đến ban quản lý xuất nhập cảnh, chờ khi được xét duyệt và được cấp công văn thì có thể nhập cảnh bằng đường hàng không hay đường bộ và cả đường thủy cho mình.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu một vài thông tin hay thủ tục xin công văn nhập cảnh thì hãy tham khảo những thông tin chúng tôi cung cấp bên dưới nhé:

  • Hồ sơ của người hay công ty bảo lãnh
  • Hồ sơ cá nhân của người muốn nhập cảnh
  • Những thủ tục khác theo yêu cầu

Muốn biết thêm các thủ tục khác thì hãy truy cập vào website http://visaxuatnhapcanh.vn nhé:

Trong thời gian 05 ngày kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ từ phía đơn đương, cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ nhanh chóng xác thực và quyết định có nên cấp công văn nhập cảnh cho người đề đơn hay không và thời hạn cho công văn nhập cảnh là bao lâu.

Bạn nếu không có nhiều những thông tin, nhưng vẫn muốn xin được công văn nhập cảnh, bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu ngay những thông tin cần thiết, cung cấp hồ sơ cho đại lý vé máy bay Singapore Airlines của chúng tôi và tìm hiểu những thông tin được tư vấn.

Gọi ngay số 0946 963 866 để có thể nhanh chóng tìm hiểu được những thông tin cần thiết cho mình.