Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
5 (1) vote

Những ai đi du lịch, du học hoặc công tác, đầu tư kinh doanh ở các nước yêu cầu công dân Việt Nam phải có visa để nhập cảnh đều rất rõ ràng cụm từ “chứng minh tài chính” rồi phải không. Vậy bạn có biết chứng minh khả năng tài chính là gì và các vấn đề liên quan đến cụm từ này không? Nếu không biết, mời tham khảo thông tin dưới đây.

Bạn có thể tự mình chứng minh được năng lực tài chính của mình, nhưng nếu sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính du lịch hay du học của chúng tôi thì bạn sẽ nhanh chóng hoàn tất hồ sơ cho mình hơn.

Chứng minh tài chính là gì?

Đơn giản đây là việc bạn chứng minh cho lãnh sự quán của quốc gia bạn xin visa thấy khả năng tài chính tài trợ chi phí cho chuyến đi của mình.

Việc yêu cầu chứng minh được tài chính khi xin visa những năm gần đây rất phổ biến và cũng được thắt chặt, nhưng nhìn chung, đó cũng là một cách có hiệu quả trong việc cho phép xuất nhập cảnh hay việc cấp visa cho nhiều người.

Cũng chính vì những yêu cầu ngày càng nhiều nên sự xuất hiện của các dịch vụ này cũng ngày càng đông hơn. Với sự tiện ích, dễ dàng, nhanh chóng, thủ tục ngắn gọn, bạn có thể tham khảo hồ sơ dưới đây nếu muốn tìm hiểu dịch vụ này.

Hồ sơ chứng minh tài chính du lịch và du học gồm:

  • Hộ khẩu
  • Chứng minh nhân dân
  • Giấy tờ chứng minh lịch trình chuyến đi (nếu là xin visa du lịch)
  • Giấy tờ chứng minh việc học tập và làm việc (nếu bạn xin visa du học hay công tác)
  • Tờ khai vay tài chính

Với những thủ tục ngắn gọn như trên, tùy trường hợp hoặc tùy ngân hàng bạn vay mà có thể thay đổi một số thủ tục, bạn đã có thể có được bộ hồ sơ trọn vẹn để xin được visa cho mình. Nhanh chóng tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của đại lý vé máy bay Singapore Airlines nếu cần nhé.