Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
Đánh giá bài viết

Những ai đi du lịch, du học hoặc công tác, đầu tư kinh doanh ở các nước yêu cầu công dân Việt Nam phải có visa để nhập cảnh đều rất rõ ràng cụm từ ‘chứng minh tài chính’ rồi phải không. Vậy, bạn có biết chứng minh tài chính là gì và các vấn đề liên quan đến cụm từ này không, nếu không biết, mời tham khảo thông tin dưới đây.

Bạn có thể tự mình chứng minh tài chính, nhưng nếu sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính của chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng hoàn tất hồ sơ cho mình.

Chứng minh tài chính là gì?

Chứng minh tài chính đơn giản là việc bạn chứng minh cho lãnh sự quán của quốc gia bạn xin visa thấy khả năng tài chính tài trợ chi phí cho chuyến đi của mình.

Việc yêu cầu chứng minh tài chính khi xin visa những năm gần đây rất phổ biến và cũng được thắt chặt, nhưng nhìn chung, đó cũng là một cách có hiệu quả trong việc cho phép xuất nhập cảnh hay việc cấp visa cho nhiều người.

Cũng chính vì những yêu cầu chứng minh tài chính ngày càng nhiều, sự xuất hiện của các dịch vụ chứng minh tài chính cũng ngày càng đông.

Với sự tiện ích, dễ dàng, nhanh chóng, thủ tục ngắn gọn, bạn có thể tham khảo hồ sơ dưới đây nếu muốn tìm hiểu dịch vụ chứng minh tài chính cho mình.

Hồ sơ thủ tục chứng minh tài chính:

  • Hộ khẩu
  • Chứng minh nhân dân
  • Giấy tờ chứng minh lịch trình chuyến đi (nếu là xin visa du lịch)
  • Giấy tờ chứng minh việc học tập và làm việc (nếu bạn xin visa du học hay công tác)
  • Tờ khai vay chứng minh tài chính

Với những thủ tục ngắn gọn như trên, tùy trường hợp hoặc tùy ngân hàng bạn vay chứng minh tài chính mà có thể thay đổi một số thủ tục, bạn đã có thể có được bộ hồ sơ trọn vẹn để xin được visa cho mình.

Nhanh chóng tìm hiểu và sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính của đại lý vé chúng tôi nếu cần nhé.