Du lịch Hàn Quốc khám phá nét cổ truyền làng dân tộc Hanok Namsan

Du lịch Hàn Quốc khám phá nét cổ truyền làng dân tộc Hanok Namsan
Đánh giá bài viết

Làng dân tộc Hanok Namsan là một trong những điểm đến hấp dẫn của mọi khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến Hàn Quốc. Tại đây sở hữu rất nhiều điểm văn hóa đặc sắc, có tới 9 di sản thế giới được Unesco công nhận. Nhưng để có thể đến Hàn Quốc khám phá ngôi làng này thì bạn cần phải có visa đi Hàn Quốc cùng với tấm vé máy bay đi Hàn Quốc. Hãy cùng phòng vé máy bay Singapore Airlines bắt đầu chuyến du lịch Hàn Quốc khám phá nét cổ truyền làng dân tộc Hanok Namsan.

Du lịch Hàn Quốc khám phá nét cổ truyền làng dân tộc Hanok Namsan

Làng dân tộc Hanok Namsan sở hữu diện tích 79.000 m2, khu nhà truyền thống chiếm khoảng 10% diện tích. Đây là nơi chứa  nhiều ngôi nhà truyền thống của người Hàn Quốc. Ngôi nhà Hanok nổi tiếng với kiến trúc hài hòa cùng với thiên nhiên. Xung quanh làng còn có những con suối, cây xanh theo lối kiến trúc truyền thống của người Hàn Quốc xưa.

Ngôi làng này được xây bằng gỗ. Khu vực hành lang có những chấn song làm bằng gỗ cách điệu. Ở ngoài thường có những chiếc chum ngâm tương, món ăn mang đậm nét truyền thống của xứ sở kim chi. Bên trong những vật dụng cần thiết của người Hàn Quốc được bài trí một cách gọn gàng.

Hiện nay ngôi làng này được sử dụng như một trung tâm văn hóa truyền thống cho phép khách du lịch phải trải nghiệm khung cảnh giống như dưới triều đại Joseon.

Để có một chuyến du lịch suôn sẻ và tiết kiệm đến đất nước này bạn cần phải lên kế hoạch cũng như săn vé máy bay giá rẻ.