Du lịch Nhật Bản khám phá những địa danh nổi tiếng tại tỉnh Aomori

Du lịch Nhật Bản khám phá những địa danh nổi tiếng tại tỉnh Aomori
Đánh giá bài viết

Du lịch Nhật Bản là niềm mơ của rất nhiều khách du lịch thế giới. Với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những danh lam thắng cảnh hấp dẫn thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm. Để thuận lợi cho hành trình khám phá Nhật Bản thì bạn cần phải có visa đi Nhật Bản cùng với tấm vé máy bay đi Nhật Bản. Hãy để phòng vé máy bay Singapore Airlines chia sẻ thông tin du lịch Nhật Bản khám phá những địa danh nổi tiếng tại tỉnh Aomori.

Du lịch Nhật Bản khám phá những địa danh nổi tiếng tại tỉnh Aomori

Núi Hakkoda

Một chuyến du lịch đến Nhật Bản sẽ đưa bạn đến tham quan núi Hakkoda, một trong những ngọn núi lửa lâu đời, nhưng hiện tại đã không còn hoạt động. Với vẻ đẹp thơ mộng quanh nhờ ao nước trong veo, những suối nước nóng kỳ ảo cùng những con đường leo núi tuyệt đẹp.

Ngắm hoa anh đào

Vào mùa xuân, khung cảnh những cánh hoa anh đào nở rộ, khoe sắc bên ngoài tòa lâu đài cổ kính Hirosaki đẹp tựa như bức tranh, khiến khách du lịch không khỏi ngẩn ngơ.

Vườn quốc gia Towada-Hachimantai

Nơi đây được chia thành hai khu vực là Hachimantai và Towada-Hakkoda. Với hồ nước trong xanh, dòng chảy liên tục quanh năm qua các ngọn núi cùng hồ Towada tạo nên một khung cảnh mỹ miều, khó dời mắt.

Hy vọng bạn sẽ có một chuyến du lịch Nhật Bản khám phá những địa danh nổi tiếng tại tỉnh Aomori đầy thú vị và ấn tượng. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin gì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin miễn phí.