Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Có rất nhiều vấn đề mà du khách thường gặp phải khi tìm hiểu về việc xin gia hạn visa Mỹ cho mình, chính vì thế, bạn phải thường xuyên dành thời gian cập nhật những thông tin cần có và tìm hiểu ngay những thủ tục cho việc xin gia hạn visa cho mình.

Nếu bạn không có thời gian, hãy nhanh chóng giao việc gia hạn visa Mỹ cho đại lý vé máy bay Singapore Airlines chúng tôi nhé.

gia_han_visa_my

Hiện nay, để giảm thiểu áp lực cho việc xin gia hạn, lãnh sự quán đã đề ra những thông tin và ban hành luật gia hạn mới cho người xin gia hạn visa, và đó là việc xin gia hạn visa qua đường bưu điện.

Bạn có thể là học sinh du học, cũng có thể là thương nhân kinh doanh và làm việc tại Mỹ, hay đơn giản là một du khách muốn đi du lịch và khám phá những miền đất tuyệt vời của quốc gia này, vậy bạn nên nhanh chóng nắm bắt ngay những thông tin cần có cho việc xin gia hạn visa Mỹ.

Một hồ sơ thủ tục cho việc xin gia hạn visa Mỹ như sau:

  • Hộ chiếu: phải để nguyên hiện trạng bên ngoài, có chữ kí và visa còn hạn…
  • Đơn xin cấp visa mẫu DS160
  • Hình thẻ: nền trắng, chụp rõ mặt, không qua chỉnh sửa…
  • Là học sinh: nộp đơn xin nhập học, thời gian biểu của học kì mới…
  • Là thương gia hay hợp tác kinh doanh: hợp đồng lao động, giấy tờ chứng minh chức vị và công tác…

>> Tham khảo thêm hồ sơ cần thiết tại website visaxuatnhapcanh.vn

Còn khá nhiều thông tin khác mà khách hàng cần tìm hiểu trước khi muốn đề đơn xin gia hạn visa cho mình, nhưng bạn nên hiểu rằng, việc đề đơn xin visa phải thực hiện trước khi visa của bạn hết hạn, nếu không sẽ rất khó khăn để được cấp phép gia hạn đó nhé.

Tìm hiểu thông tin, nhanh chóng gọi số 0946 963 866 và nhận tư vấn cho hành trình của mình tại đại lý vé máy bay của chúng tôi nhé.