Gia hạn visa Việt Nam

Gia hạn visa Việt Nam
5 (1) vote

Người nước ngoài hay người thân, bạn bè của người nước ngoài tại Việt Nam khi hết hạn visa muốn tìm hiểu thông tin về vấn đề gia hạn visa đều có thể nhanh chóng liên hệ với đại lý vé máy bay của chúng tôi để được nhận tư vấn những thông tin chính xác cho mình hoặc để sử dụng dịch vụ gia hạn ngay nếu bạn không có kinh nghiệm hay thời gian.

Nhanh chóng tìm hiểu tốt những hồ sơ, thủ tục cần chuẩn bị để xin gia hạn visa Việt Nam cho mình tại đại lý chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội được tìm hiểu đầy đủ thông tin cho mình.

Có nhiều loại gia hạn, áp dụng cho nhiều đối tượng từ nhiều quốc gia khác nhau muốn lưu trú dài ngày tại Việt Nam sau khi visa hết hạn. Vậy nên bạn cần tìm hiểu kĩ thông tin về loại visa mình muốn gia hạn để có thể đề đơn và được xét duyệt.

Thủ tục gia hạn thường khá đơn giản nhưng lại mất nhiều thời gian và công sức nên nhiều người thường sử dụng các dịch vụ của các công ty. Tuy nhiên dù có sử dụng dịch vụ, bạn cũng nên tìm hiểu để biết, hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam được chuẩn bị như thế nào và cần những thủ tục gì mới phải.

Hồ sơ xin gia hạn gồm:

  • Đơn đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi hoặc gia hạn thị thực theo mẫu được phát hành tại cục quản lý xuất nhập cảnh cấp
  • Bản hộ chiếu gốc
  • Visa Việt Nam gốc còn hạn (nếu hết hạn, bạn sẽ bị phạt tiền tùy theo số ngày hết hạn)
  • Bản sao có bản gốc để đối chiếu về mục đích xin gia hạn lại visa ở lại tại Việt Nam
  • Các loại giấy tờ khác nếu được yêu cầu (tùy từng loại visa khác nhau)

Từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ đến lúc trả kết quả là 5 ngày làm việc, lệ phí đóng theo quy định.

Tìm hiểu thêm: