Hồ sơ thủ tục xin cấp visa du lịch Trung Quốc cần thiết

Hồ sơ thủ tục xin cấp visa du lịch Trung Quốc cần thiết
5 (2) votes

Du lịch Trung Quốc là một trong những hành trình khám phá những di sản nổi tiếng thế giới, đến đây bạn có thể tham quan những công trình kiến trúc vĩ đại của lịch sử, cảnh sắc hùng vĩ, lắng đọng trong không gian lãng mạn và rất nhiều điều thú vị hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

Để thực hiện một hành trình khám phá đến đất nước này bạn cần phải có visa Trung Quốc. Nếu bạn chưa nắm bắt được thông tin thì đừng bỏ qua bài viết mà đại lý vé máy bay Singapore chia sẻ về hồ sơ thủ tục xin cấp visa du lịch Trung Quốc cần thiết.

>> Hướng dẫn xin visa đi Trung Quốc cho người nước ngoài

Hồ sơ thủ tục xin cấp visa du lịch Trung Quốc cần thiết

Những loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng, được chụp gần đây nhất
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Giấy xác nhận việc làm:
    • Nếu là nhân viên công ty cần có giấy xác nhận việc làm, đơn xin nghỉ phép đi du lịch
    • Nếu là chủ doanh nghiệp cần sao y bản chính giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Một số giấy tờ khác liên quan hay đại sứ quán yêu cầu

>> Làm visa đi Trung Quốc mất bao nhiêu tiền?

Giá trị của visa là 3 tháng và được lưu trú 30 ngày. Nếu muốn biết cách làm các loại visa khác ngoài du lịch thì hãy xem thêm bài viết: Hồ sơ và thủ tục xin visa Trung Quốc

Nếu như bạn cảm thấy thủ tục hành chính quá phức tạp cũng như mất quá nhiều thời gian và công sức thì bạn có thể ủy quyền cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đại diện bạn làm thủ tục xin visa Trung Quốc loại du lịch một cách đơn giản nhanh chóng cùng với mức phí xin visa rẻ nhất trên thị trường.