Hướng dẫn xin visa du lịch Ấn Độ cho người Việt Nam

Hướng dẫn xin visa du lịch Ấn Độ cho người Việt Nam
5 (1) vote

Bạn đang lên kế hoạch đến Ấn Độ du lịch, nhưng đang băn khoăn không biết xin visa Ấn Độ có khó không và thủ tục làm visa cần những giấy tờ, tài liệu gì? Đừng lo lắng, bài viết này phòng vé máy bay Singapore sẽ hướng dẫn xin visa du lịch Ấn Độ cho người Việt Nam giúp bạn hoàn tất hồ sơ xin visa nhanh chóng.

Hướng dẫn xin visa du lịch Ấn Độ cho người Việt Nam

Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa du lịch Ấn Độ cho người Việt Nam đơn giản và nhanh chóng như sau:

  • Đơn xin cấp visa Ấn Độ theo mẫu của đại sứ quán. Yêu cầu điền thông tin đầy đủ và chính xác
  • 02 ảnh chân dung 4×6 mới nhất, nền phông trắng. Trong đó 1 ảnh sẽ được dán vào tờ khai và 01 tấm để rời nộp kèm những giấy tờ khác.
  • Hộ chiếu bản chính với thời hạn hiệu lực ít nhất 6 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống
  • Nếu như xin visa không phải cho mục đích du lịch thì đi kèm đơn xin cấp visa thì còn những giấy tờ khá.

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa là khoảng 7 ngày làm việc nếu như hồ sơ không gặp vấn đề gì. Nếu như thiếu sót giấy tờ cần bổ sung thì thời gian xét duyệt sẽ lâu hơn.

Xem thêm: Cách làm hồ sơ và thủ tục xin visa đi Ấn Độ

Nếu trong quá trình chuẩn bị hồ sơ bạn cần tư vấn và hướng dẫn làm visa du lịch Ấn Độ thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được bộ phận nhân viên hỗ trợ miễn phí những thông tin bạn cần giúp bạn hoàn tất việc xin visa một cách dễ dàng và nhanh chóng.