Khám phá những điểm đến hấp dẫn khi du lịch Đài Loan

Khám phá những điểm đến hấp dẫn khi du lịch Đài Loan
Đánh giá bài viết

Đài Loan được biết đến là hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng với những bãi biển xanh như ngọc, những núi đồi hùng vĩ, những hồ nước yên tĩnh hay những khu tưởng niệm thiêng liêng cùng với những cảnh quan tuyệt đẹp của trung tâm thành phố. Đến phòng vé máy bay Singapore Airlines để làm visa và đặt cho mình một tấm vé máy bay đi Đài Loan để khám phá những điểm đến hấp dẫn khi du lịch Đài Loan.

Khám phá những điểm đến hấp dẫn khi du lịch Đài Loan

Đảo Guishan là hòn đảo nhỏ nằm đơn độc ngoài khơi cách 10 km bờ biển Toucheng của Yilan County với hình dạng giống một con rùa nổi lên trên mặt biển. Tại đây có dòng nước nóng ngầm, những hang động do biển ăn mòn, hồ, vách đá cũng như thảm thực vật độc đáo và nguồn tài nguyên phong phú. Đây là một nơi lý tưởng để nghiên cứu địa hình núi lửa và những hệ sinh thái tự nhiên.

Đảo Little Liuqiu là đảo độc đáo nhất nằm cách 14 km về phía tây nam Donggang ở Pingtung. Ba điểm làm cho hòn đảo này đặc biệt là vị trí tốt nhất để xem hoàng hôn, có hầu hết những loài san hô, địa hình tạo thành từ san hôn. Ở đây có rất nhiều ngôi chùa lớn, mỗi nơi đều có đặc điểm riêng biệt cũng như hấp dẫn đặc biệt.

Nếu như bạn muốn ghé thăm hòn đảo xinh đẹp Đài Loan vào thời gian sắp tới thì bạn hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ. Để tiết kiệm mức chi phí bạn cần phải xin visa Đài Loan và mua vé máy bay đi Đài Loan trước chuyến đi vài tháng.