Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
5 (1) vote

Việc xin được giấy miễn thị thực visa đối với nhiều người mà nói thì có trăm lợi một hại, bạn có thể nhập cảnh ra ra vào vào bao nhiều lần cũng được tại đất Việt như công dân tại quốc gia này mà không cần phải xuất trình visa hay bất kì loại giấy tờ chứng minh lưu trú nào khác.

Điều này cực kì thuận lợi cho những nhà đầu tư, những người hợp tác kinh doanh hay là những du khách muốn khám phá những điểm đến du lịch thú vị tại Việt Nam.

mien-thi-thuc-visa

Theo quy định mới nhất về những thủ tục xuất nhập cảnh thì có hai loại miễn thị thực cho người nước ngoài tại Việt Nam được cấp và lưu hành như sau:

Loại 1: miễn thị thực visa thủ tục

Loại 2: miễn thị thực visa 5 năm

Nếu bạn xin được loại miễn thị thực 5 năm, thì bạn sẽ thoải mái đi lại từ Việt Nam đến những nơi bạn muốn mà không cần xuất trình visa, liên tục như thế trong 5 năm, bạn sẽ có nhiều thời gian làm được những gì mình muốn tại nơi này.

Tùy theo quy định và cả những mục đích nhất định và chính đáng của bạn khi xin miễn thị thực visa mà đại diện cho cục quản lý xuất nhập cảnh có thể cấp cho bạn loại giấy miễn phù hợp.

Thủ tục và giấy tờ hoàn chỉnh sẽ được duyệt trong 07 ngày làm việc và bạn sẽ biết được kết quả mình có được cấp hay không. Bạn có thể chủ động tìm hiểu các thủ tục cần thiết tại website Visa Xuất Nhập Cảnh.

Nếu bạn còn có nhiều điểm nghi hoặc, hãy nhanh chóng liên hệ đến đại lý vé máy bay Singapore Airlines và tìm hiểu thông tin được tư vấn đầy đủ cho mình, gọi số 0946 963 866 và bạn sẽ có đầy đủ thông tin cho mình khi được tư vấn.

Tìm hiểu thêm chi tiết: