Những giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa Đài Loan

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa Đài Loan
5 (1) vote

Một chuyến du lịch đến Đài Loan hay bất cứ điểm đến nào thì việc chuẩn bị các thủ tục làm visa cũng rất cần thiết. Đây chính là điều kiện bắt buộc để có thể đến Đài Loan. Vậy thủ tục làm visa Đài Loan có khó không? Dưới đây phòng vé máy bay Singapore Airlines xin cung cấp một số thông tin liên quan đến những giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa Đài Loan, hãy tham khảo ngay nhé.

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa Đài Loan

Để không phải mất thời gian cũng như đi lại trước khi làm thủ tục xin visa đi Đài Loan thì bạn cần lưu ý chuẩn bị những giấy tờ liên quan sau:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng trở lên
  • Tờ khai xin cấp visa. Yêu cầu điền đầy đủ thông tin, kí tên, dán ảnh
  • Những giấy tờ liên quan đến nghề nghiệp
  • Đơn xin xác nhận nghỉ phép của cơ quan nơi chúng ta làm việc
  • Bản photo chứng minh khả năng tài chính
  • Booking vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi và khách sạn
  • Lịch trình chuyến đi cụ thể, chi tiết
  • 02 ảnh thẻ 4×6 nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng
  • Một số giấy tờ liên quan khác hay yêu cầu của đại sứ quán cần bổ sung

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn xin visa Đài Loan du lịch bạn có thể đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline để được bộ phận nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa sẽ tư vấn miễn phí và hướng dẫn tận tình giúp việc xin visa trở nên dễ dàng.