Thủ tục xin cấp visa Macau

Thủ tục xin cấp visa Macau
5 (1) vote

Bạn đang muốn đến Macau với mục đích công tác, du lịch, học tập, thăm người thân… nhưng vẫn chưa biết thông tin và thủ tục cần thiết để xin visa như thế nào? Hãy để đại lý vé máy bay Singapore cung cấp cho bạn một số thông tin cũng như thủ tục xin cấp visa Macau đơn giản, nhanh chóng với mức chi phí thấp nhất.

Thủ tục xin cấp visa Macau

Chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Macau cho người Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ cũng như uy tín. Nếu như bạn có nhu cầu làm visa thì có thể đến đại lý của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn hoàn tất thủ tục hay những giấy tờ cần thiết để xin visa nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Phụ thuộc vào từng loại visa mà lãnh sự quán/ đại sứ quán yêu cầu những giấy tờ khác. Nhưng các giấy tờ cần thiết chung gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 được chụp trên phông nền trắng không quá 6 tháng
  • Bản photo chứng minh nhân dân có công chứng
  • Bản sao giấy chứng nhận công việc nếu có
  • Giấy tờ chứng minh tài chính trên 30 triệu nếu có

Có các loại visa như visa 1 tháng 1 lần, 3 tháng một lần (với mỗi lần nhập cảnh được phép lưu trú 14 ngày). Thời gian có kết quả visa thường khoảng 20 ngày làm việc.

Nếu như trong quá trình làm thủ tục xin visa Macau có bất kỳ thắc mắc bạn có thể đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 028 625 900 74 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Tham khảo thêm: