Vé máy bay đi Cuba

Vé máy bay đi Cuba
Đánh giá bài viết

Được biết đến là hòn ngọc của vùng biển đen Caribe , Cu Ba thu hút nhiều người bởi những bãi biển đẹp lộng lẫy, những tòa nhà cổ kính tuyệt vời và những điếu xì gà thơm lừng. Mua vé máy bay đi Cuba để có dịp thưởng thức những thứ tuyệt vời.

Ở Cu Ba nổi tiếng nhất phải kể đến Havana – thủ đô của đất nước, một thành phố cổ kính và đẹp tuyệt vời cả về mặt văn hóa và nét đẹp về con người và lịch sử.

Havana nằm sát bên bờ biển và tại thành phố này, không chỉ những tòa nhà cổ xưa mà xe cộ và phương tiện đi lại đều cổ.

ve may bay di cuba

Quảng trường trong thành phố là nơi tập trung nhiều người nhất, bạn có thể dạo mát, ngắm cảnh, chơi đùa với bồ câu và cả chụp những bức ảnh quan trọng như ảnh cưới, tốt nghiệp…

Còn gì tuyệt vời bằng việc đứng từ trên cao và quan sát khung cảnh, mọi thứ được bao quát vào trong tầm mắt bạn, ngắm cảnh và hóng gió, có thể nhìn thấy sắc trời thay đổi, như vậy quá tuyệt còn gì.

Tham khảo thêm:

Bạn có thể đi thăm những nhà thờ và công trình kiến trúc cổ tại thành phố Havana này, sau đó đến cảng biển, tự mình chọn vài cân hải sản tươi ngon và thưởng thức những món ăn ngon là đặc sản của đất nước này.

Nhiều điều tuyệt vời khiến bạn thích thú khi mua vé khứ hồi đi Cuba du lịch đấy, tham khảo ngay chuyến hành trình thôi.

Bảng giá vé máy bay đi Cuba

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-cuba

Giá ve may bay di Cuba và giờ giấc có thể chênh lệch khi bạn chọn ngày khởi hành cho mình, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi theo số (08) 625 900 74 khi bạn cần biết những thông tin về hành trình của mình, truy cập trang Singapore Airlines và nắm bắt chuyến bay mới với nhiều ưu đãi.