Vé máy bay đi Pleiku

Vé máy bay đi Pleiku
4.5 (2) votes

Nếu như biểu tượng đặc trưng cho những vùng núi Tây Bắc là hoa ban, hoa mận… thì biểu tượng cho vùng núi tây nguyên chính là trắng như những hạt tuyết – hoa cà phê. Mua vé máy bay đi Pleiku ngay và ngắm một vùng núi đồi phủ trắng hoa cà phê.

Pleiku là vùng có đất có núi non và mây trắng, ngoài ra còn có những ngọn gió lùa từ sau núi. Khí hậu ở Pleiku rất nóng vào mùa hè, nhưng vẫn mát mẻ và có nhiều không khí trong lành hơn so với những thành phố biển hay những điểm du lịch không có núi, không có rừng.

ve may bay di pleiku

Đến Pleiku vào mùa cà phê trổ bông, bạn sẽ nhìn thấy khắp Tây Nguyên là một vùng núi đồi vườn tược bị phủ trắng, nhưng nhiều cà phê nhất vùng vẫn phải kể đến Pleiku và Buôn Mê, vậy nên chọn Pleiku để ngắm hoa cà phê là một lựa chọn đúng đắn rồi.

Tham khảo thêm:

Ngắm hoa cà phê nở rộ, rất dịu nhẹ và rất lãng mạn, bạn có thể đi vòng quanh những vườn cà phê cả ngày và chụp bao nhiêu ảnh tùy thích. Ngoài việc ngắm cảnh, bạn nên chọn một vài nơi lý tưởng để tham quan, hoặc có thể đến những ngôi làng cà phê và thưởng thức một chút cà phê chính gốc xứ tây nguyên.

Bảng giá vé máy bay đi Pleiku

Tham khảo giá vé khứ hồi đi Pleiku (chưa bao gồm thuế phí)

ve-may-bay-di-pleiku

Còn có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác ngoài việc chính là đến ngắm hoa cà phê trong hành trình của bạn. Xem thông tin vé đi Pleiku và quyết định ngay nào. Gọi đại lý Singapore Airlines theo số (08) 625 900 74 hoặc truy cập ngay: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-pleiku.html để nhận thông tin tư vấn về giá vé máy bay mà bạn chưa biết.