Vé máy bay đi Thượng Hải

Vé máy bay đi Thượng Hải
Đánh giá bài viết

Thượng Hải là đô thị hiện đại và phát triển bậc nhất châu Á, được ví như Paris của phương đông. Mua vé máy bay đi Thượng Hải và tham quan nhiều khung cảnh thiên nhiên thú vị mà bạn có thể sẽ thích thú khi đến đây.

Là một thành phố cổ kính đan xen với hiện đại, Thượng Hải thực sự là một điểm đến đáng chú ý cho nhiều du khách lựa chọn trong chuyến đi du lịch của mình.

ve may bay di thuong-hai

Thành phố Thượng Hải có nhiều giá trị văn hóa lịch sử và những ngôi chùa, đền đài với nét văn hóa độc đáo và đáng gìn giữ qua bao năm tháng vẫn không phai nhòa, nếu bạn có dịp đến Thượng Hải, hãy ghé một vài địa điểm dưới đây và thăm thú.

Đầu tiên khi đặt chân đến Thượng Hải, du khách đều tìm đến bến Thượng Hải để ngắm cảnh đẹp và tìm hiểu nhiều nét độc đáo của địa điểm được nhiều bộ phim truyền hình chọn làm điểm quay phim. Tuy đã khá cổ kính nhưng những công trình kiến trúc bên bờ sông Hoàng Phố vẫn luôn là điểm đến thu hút nhiều người, nơi đây từng là nơi phồn hoa và là trung tâm kinh tế phát triển nhất của thành phố Thượng Hải.

Tham khảo thêm:

Địa điểm không nên bỏ qua tiếp theo ở thành phố này là bảo tàng văn hóa nghệ thuật Thượng Hải, nhìn từ bên ngoài, bảo tàng này là một khối kiến trúc xây dựng độc đáo, hiện đại và có chút phô trương, nhưng khi vào đến bên trong, bạn mới nhận ra, nơi này đâu đâu cũng là những tác phẩm nghệ thuật cổ điển của văn hóa Trung Hoa, vô cùng phong phú, vô cùng xinh đẹp và chỉ có một vật mẫu duy nhất.

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm, thì Nam Kinh lộ là nơi bạn không thể bỏ qua trong hành trình dài này. Nam Kinh lộ có con đường mua sắm với các mặt hàng phong phú và chiều dài kỉ lục, một con đường thời trang và những món hàng du lịch cho du khách tha hồ lựa chọn, với lượt khách du lịch đông đúc ghé thăm mỗi ngày, Nam Kinh lộ khi nào cũng náo nhiệt và sầm uất.

Còn nhiều điểm đến thú vị tại thành phố Thượng Hải mà bạn nên đến thăm như: vườn quốc gia, khu phố cổ, hay khu phố với vô số những tiệm cà phê ngoài trời chiêu đãi du khách… nhanh tay mua ve may bay di Thuong Hai thôi.

Bảng giá vé máy bay đi Thượng Hải

Tham khảo giá vé khứ hồi đi Thượng Hải (chưa bao gồm thuế phí)

ve may bay di thuong hai

Thượng Hải có rất nhiều địa điểm thú vị cho bạn tham quan, thế nên hãy chọn ngay vé máy bay và nhanh chóng đến với thành phố này. Nếu bạn có thông tin gì thắc mắc về giá vé hay hãng, hãy gọi cho chúng tôi theo số (08) 625 900 74, đại lí vé Singapore Airlines sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác cho chuyến đi.