Visa Dubai

Visa Dubai
5 (1) vote

Là một trong số những điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh, bạn có biết nếu bạn đến Dubai bằng vé máy bay từ hãng hàng không Emirates, thì không cần thiết phải làm thủ tục xin visa Dubai cho mình đó nhé.

Hãng hàng không Emirates là hãng hàng không quốc gia của Dubai, chính vì vậy khi đến du lịch tại Dubai qua hãng hàng không này, du khách sẽ được hỗ trợ làm visa đi Dubai miễn phí.

Visa-Dubai

Dù nói là miễn visa nhưng cũng không phải là bạn được hãng hàng không hoàn tất giúp mọi thủ tục để xin visa Dubai đâu nhé, hãng hàng không Emirates chỉ tài trợ chi phí cho việc xin visa đi Dubai tại cửa khẩu sân bay mà thôi, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và xuất trình khi được yêu cầu.

Nộp hồ sơ xin visa Dubai ở đâu?

Nếu bạn còn phân vân và lo lắng không chắc về việc xin visa tại cửa khẩu quốc tế thông qua hãng hàng không, vậy thì bạn cũng có thể nhanh chóng tìm hiểu những thông tin chi tiết về việc nộp đơn xin tại lãnh sự quán dưới đây.

Một số thủ tục và hồ sơ bạn cần chuẩn bị khi muốn xin visa như sau:

  • Đơn đề nghị cấp visa
  • Hộ chiếu và hình thẻ
  • Vé máy bay đi Dubai khứ hồi hoặc đến vùng lãnh thổ thứ 3
  • Booking khách sạn
  • Chứng minh thu nhập ít nhất tại ngân hàng phải dưới 60 triệu

>> Xem thêm chi tiết thủ tục làm visa Dubai cho người Việt Nam tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Những thông tin nêu trên là chuẩn bị cho việc xin visa đi du lịch đến với Dubai, nếu bạn cần thêm thông tin cho visa làm việc, công tác, thăm người thân hay đơn giản là du học, bạn hãy liên hệ với đại lý vé máy bay của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Gọi 0946 963 866 và nhanh chóng tìm hiểu đầy đủ thông tin chính xác cho mình tại đại lý vé máy bay Singapore Airlines của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị cho mình đó nhé.