Visa Indonesia

Visa Indonesia
Đánh giá bài viết

Một khi muốn ra nước ngoài, dù bạn đến với nơi đó nhằm mục đích gì, bạn đều phải tìm hiểu kĩ lưỡng những điểm đến và cả thủ tục hồ sơ xin visa cho mình.

Indonesia cũng không phải là quốc gia ngoại lệ với điều đó. Theo quy định, sau 30 ngày được miễn visa cư trú với loại hộ chiếu phổ thông thì bạn phải xin Visa Indonesia nếu muốn có cơ hội thăm thú nhiều điều hơn nữa.

Visa-Indonesia

Tìm hiểu một vài thông tin quan trọng trong việc làm visa đi Indonesia khi bạn muốn nắm rõ thông tin nhé, tham khảo bài viết nào.

Thông thường, nếu đến với Indonesia mà bạn cần xin visa, thì chắc chắn đó là visa công tác hoặc du học chứ không phải là visa du lịch.

Chính vì lẽ đó, những điểm có dịch vụ làm visa Indonesia đa phần hỗ trợ du khách làm visa đi công tác và du học, bởi vì nếu bạn đi du lịch, bạn có thể trong khoảng thời gian miễn visa khám phá và thăm thú Indonesia, không có nhiều du khách ở lại quá 1 tháng trên một quốc gia chỉ để du lịch.

Loại visa công tác phổ biến cho người Việt đến Indonesia là loại 6 tháng nhiều lần, dùng cho người đi lại nhiều lần vì quan hệ hợp tác hay công việc tại Indonesia.

Đối với những du khách đi du lịch đến với Indonesia, nếu quá hạn ngày được miễn visa, bạn phải về nước và xin visa du lịch tại lãnh sự quán Indonesia, không được gia hạn trên đất Indonesia như thường lệ.

Trên đây là một số lưu ý nhỏ và vài thông tin bạn nên biết về visa Indonesia, mọi thứ thắc mắc hay những nghi vấn cần được giải đáp, hãy gọi số 0946 963 866 hay liên hệ đến đại lý vé máy bay Singapore Airlines nhé.

>> Truy cập ngay vào website visaxuatnhapcanh.vn nếu muốn tham khảo thêm thủ tục làm visa