Visa Macau

Visa Macau
5 (1) vote

Mỗi một lần ra nước ngoài là bạn lại nghĩ đến những thủ tục làm visa cho mình để được nhập cảnh tại nơi mình đến, và mỗi một lần chuẩn bị thủ tục làm visa cho mình bạn lại có khá nhiều thắc mắc cũng như khó khăn cần giải quyết, vậy sao bạn không nhanh chóng nhờ đến hỗ trợ nhỉ.

Đại lý vé máy bay Singapore Airlines của chúng tôi cung cấp những dịch vụ hỗ trợ và tư vấn làm visa cho du khách. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thủ tục xin visa Macau hoàn hảo nhất, hãy tham khảo bài viết nhé.

visa-macau

Để có thể nhanh chóng hoàn tất và được cấp visa cho chuyến đi sắp tới của mình, du khách cần nắm rõ những thông tin cần thiết sau đây và sắp xếp hợp lý, chuẩn bị đầy đủ để có thể đề đơn lên đại sứ quán xin xét duyệt visa:

  1. Hộ chiếu thông thường
  2. Chứng minh tình trạng kinh tế (có số dư trong tài khoản ngân hàng phải từ 1500 USD trở lên)
  3. Giấy cử đi công tác
  4. Thư mời từ phía Macau
  5. Chi tiết những thủ tục hành trình làm việc hay du lịch tại Macau
  6. Các tài liệu liên quan có thể được yêu cầu từ phía đại sứ quán

>> Kinh nghiệm làm thủ tục xin visa Macau với tỉ lệ đậu cao

Có một số yêu cầu cho hồ sơ làm visa đi Macau của bạn, hãy đọc kĩ, nắm rõ và hoàn thành tốt theo yêu cầu được đưa ra từ lãnh sự quán nhé:

  1. Tờ khai visa phải trung thực, đầy đủ, không viết tắt, tẩy xóa hay bôi mờ, chữ viết phải rõ ràng (tất cả bằng tiếng Anh)
  2. Hình thẻ phông trắng, sắc nét, không chỉnh sửa, tóc tai gọn gàng, thấy toàn bộ mặt…
  3. Hồ sơ phải nằm trên giấy A4 và phải phóng đại 120%.

Trên đây là một số thông tin cần thiết cho bạn nếu muốn làm visa Macau, khi cần tư vấn thêm điều gì, chỉ cần gọi hotline 0946 963 866 và nhận tư vấn những thông tin mình muốn.

Xem thêm về hồ sơ xin 2 loại visa sau: