Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
Đánh giá bài viết

Nhiều người cho rằng visa Mông Cổ khá khó để xin khi làm nhiều lần đều không được chấp thuận cấp, tuy nhiên, so với những visa của những quốc gia khác, thì Mông Cổ đã được xem là quốc gia cấp visa khá dễ rồi đấy nhé, nếu bạn chuẩn bị đầy đủ thủ tục, chẳng có gì khó khăn cả.

Nhanh chóng hoàn tất hồ sơ, cung cấp theo yêu cầu của lãnh sự quán và chờ để được cấp Visa đi du lịch nhé.

Visa-Mong-Co

Thủ tục xin visa Mông Cổ khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị hoàn thiện những giấy tờ dưới đây, thì sẽ được cấp visa thôi:

  • Hộ chiếu còn hạn và còn tối thiểu 02 trang trắng để dán visa
  • Hình 4×6 phông trắng
  • Mẫu đơn xin cấp thị thực
  • Chứng minh thư
  • Thư mời của công dân Mông Cổ gửi cho bạn

>> Xem thêm các loại hồ sơ cần thiết khác tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Nếu bạn không muốn tự mình xin visa hay không có thời gian chuẩn bị những hồ sơ trên, bạn cũng có thể đi theo tour và những công ty du lịch sẽ giải quyết hết những vấn đề cho bạn.

Thời gian xử lý đơn xin cấp thị thực là khoảng 10 ngày. Bạn có thể tự mình liên hệ đại sứ quán Mông Cổ ở Hồ Chí Minh hay tại Hà Nội nếu muốn, còn không, bạn có thể tìm đến những công ty du lịch và sẽ được hỗ trợ.

Nhanh chóng quyết định và liên hệ đến đại lý vé máy bay Singapore Airlines nếu bạn muốn nhờ đến dịch vụ xin visa cho mình.

Đại lý chúng tôi có dịch vụ xin visa nhanh chóng và luôn đặt sự tin cậy cũng như hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, bạn có thể tin tưởng vào sự uy tín và kinh nghiệm xin visa lâu năm của chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp nhất.

Chi phí cho một khách hàng đăng kí dịch vụ làm visa đi Mông Cổ tại đại lý của chúng tôi cũng rẻ hơn so với những nơi khác, gọi số 0946 963 866 và nhận tư vấn ngay khi cần nhé. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng.