Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Là một trong số những quốc gia xinh đẹp và bí ẩn bậc nhất đối với du khách, nếu bạn muốn đi du lịch đến với đất nước này, bạn chỉ cần chuẩn bị tốt cho mình vé máy bay đi Myanmar và hộ chiếu phổ thông để được nhập cảnh tại quốc gia này thôi nhé.

Khi tìm hiểu những thông tin thú vị cho hành trình chuyến đi của mình, bạn nên nhanh chóng tìm hiểu luôn visa để biết khi cần làm visa Myanmar cho mình nhé.

Visa-Myanmar

Xin visa đi Myanmar có khá nhiều loại, nhưng phổ biến nhất cũng được nhiều du khách làm để đến với quốc gia này nhất thì có 04 loại:

  • Visa du lịch: loại được cấp được phép lưu trú 28 ngày và có thời hạn là 03 tháng.
  • Visa công tác: loại visa này dựa theo thời gian nhập cảnh và làm việc nên có thể chia làm hai loại, loại 1 lần 3 tháng hay 6 tháng, và nhiều lần 6 tháng hay 1 năm.
  • Visa xã hội: loại visa được cấp cho du khách đến với Myanmar một lần hay nhiều lần với mục đích hoạt động xã hội, làm từ thiện…
  • Visa thiền: loại visa cho du khách đến thăm thú chùa chiền và với những mục đích như thăm thú và thiền viện…

Tùy theo việc bạn đến với Myanmar để làm gì mà bạn sẽ có thời gian lưu trú và tìm hiểu những thông tin khác nhau cho mình, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu những điều mình thích đó nhé.

Nắm bắt ngay những điều bạn cần, chỉ cần nhanh chóng gọi điện thoại đến số 0946 963 866 và nắm bắt những thông tin cần thiết cho mình thôi nhỉ, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ cho hành trình cũng như thủ tục xin visa đi Myanmar cho mình tại đại lý vé máy bay Singapore Airlines đó nhé.

>> Truy cập vào website http://visaxuatnhapcanh.vn để tìm hiểu đầy đủ thủ tục nhé.