Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Visa là một loại giấy tờ không thể thiếu cho bạn nếu muốn nhập cảnh tại một quốc gia nào đó.

Khi bạn muốn đến với Philippines và tìm hiểu những điểm đến du lịch thú vị cho mình tại quốc gia này, có lẽ bạn sẽ không cần xin visa Philippines cho mình, nhưng bạn cũng cần tìm hiểu những thông tin cho việc xin visa nếu cần thiết sau này nhé.

Visa-Philippines

Việc làm visa đi Philippines rất dễ dàng và nếu có thể, bạn sẽ có thể xin được nhiều loại visa khác nhau với thời gian lưu trú khác nhau cho mình, hãy nắm bắt ngay những thủ tục bên dưới nào.

Hồ sơ xin visa gồm:

  • Hộ chiếu
  • Đơn xin cấp visa theo mẫu do lãnh sự quán cấp
  • Chứng minh thư
  • Vé máy bay khứ hồi
  • Thủ tục chứng minh việc làm
  • Chứng minh tài chính

>> Xem thêm thủ tục tại visaxuatnhapcanh.vn

Còn nhiều loại visa Philippines khác mà nếu bạn tìm hiểu kĩ lưỡng hơn thì sẽ mất khá nhiều thời gian, chính vì thế, sao không nhanh chóng nắm bắt hành trình cho mình và nhận tư vấn ngay nào.

Đại lý vé máy bay Singapore Airlines của chúng tôi sẽ tư vấn những hành trình thú vị và cả những thủ tục đầy đủ cho bạn để có thể nhanh chóng xin được visa đi du lịch Philippines cho mình.

Khi bạn tìm hiểu được những thông tin cần thiết cho hành trình của mình, hãy nhanh chóng khám phá những thủ tục cho chuyến đi của mình nhé.

Chỉ cần nhanh chóng gọi số 0946 963 866 và bạn sẽ được tư vấn đầy đủ cho những hành trình tại Philippines và cả những thủ tục làm visa đi Philippines cho mình đó nhé.

Hãy tìm hiểu ngay những hành trình mà mình cảm thấy thú vị, bạn sẽ có cơ hội nắm bắt những thủ tục ấn tượng cho mình.