Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
4.5 (2) votes

Có hình chữ S độc đáo và là một quốc gia thân thiện, không lý do gì mà nước Việt Nam không được du khách nhiều quốc gia yêu thích du lịch và tìm hiểu, nếu bạn là du khách nước ngoài hay là người Việt cư trú lâu đời ở nước ngoài muốn đến thăm Việt Nam, bạn nên chuẩn bị tốt hành trình và hoàn tất mọi thủ tục cho mình nhé.

Visa Vietnam không phải là loại visa khó khăn hay phức tạp, để có thể được cấp visa, bạn chỉ cần chuẩn bị tốt giấy tờ được yêu cầu và nhanh chóng đến đại sứ quán để phỏng vấn, bạn sẽ có cơ hội được đi thăm thú, du lịch hay công tác tại đất nước này.

Visa-Viet-Nam

Thủ tục cần thiết cho một người muốn xin visa Vietnam cho người nước ngoài hay làm thủ tục visa tại sân bay cần có như sau:

  • Hộ chiếu.
  • Hộ chiếu không bị hư hại
  • Một giấy nhập cảnh hay công văn nhập cảnh có đóng dấu của Cục quản lý xuất nhập cảnh
  • Một lưu ý nhỏ cho những du khách từ các quốc gia được miễn thị thực visa Việt Nam thì không cần xuất trình công văn nhập cảnh.

Tham khảo thêm một số giấy tờ cần thiết khác tại website http://visaxuatnhapcanh.vn:

Hiện nay, rất nhiều quốc gia được Việt Nam miễn thị thực visa như một số quốc gia trong khối liên hợp Asian: Nhật, Hàn, Nga hay Thụy Điển… vì vậy nếu du khách của những nước này đến du lịch hay làm việc tại Việt Nam chỉ cần có đầy đủ giấy tờ theo quy định là được.

Có rất nhiều trường hợp du khách là người nước ngoài nhưng gặp vấn đề về ngôn ngữ hoặc không có nhiều kinh nghiệm trong việc xin visa cho những chuyến đi đến Việt Nam, bạn có thể nhờ vào sự giúp đỡ của lãnh sự quán quốc gia mình tại Việt Nam, hoặc liên hệ đến những công ty dịch vụ và nhờ hỗ trợ.

Khi bạn cần gia hạn visa Việt Nam, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé, đại lý vé máy bay Singapore Airlines của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ thông tin cho bạn, gọi số 08 625 900 74 và nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi để nhận tư vấn thông tin cho mình nhé.